தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

வெள்ளரிக்காய் ஜுஸ்

Go down

வெள்ளரிக்காய் ஜுஸ் Empty வெள்ளரிக்காய் ஜுஸ்

Post  meenu Thu Jan 31, 2013 1:16 pm

தேவையான பொருட்கள்:

வெள்ளரிக்காய் - 1
பச்சைமிளகாய் - பாதி
தயிர் – 1 கப்
பெருங்காயம் – சிறிது
மாங்காய் – 2 துண்டு
இஞ்சி – 1/2 சிறிய துண்டு
உப்பு – தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி – சிறிது

செய்முறை:

• வெள்ளரிக்காய், இஞ்சி, மாங்காய் முதலியவற்றின் நன்கு கழுவி தோலை சீவி நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

• மிக்ஸியில் வெள்ளரிக்காய், இஞ்சி, பச்சைமிளகாய், தயிர், பெருங்காயம், மாங்காய், உப்பு, ஐஸ் க்யூப்ஸ் சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும்.

• வெள்ளரிக்காயில் விதைகள் இருந்தால் எடுத்து விடவும். அரைத்ததை ஒரு கண்ணாடி டம்ளரில் ஊற்றி கொத்தமல்லி தூவி பருகவும்.

• வெள்ளரிக்காயை சமைக்கும் போது அதிலுள்ள சத்துக்கள் அழிந்து விடுகின்றன. ஆதலால் வெள்ளரிக்காயை கூடுமான வரை பச்சையாக சாப்பிடுவது நல்லது. வெள்ளரிக்காய் உடலுக்கு குளிர்ச்சியை தரக் கூடியது.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum