கேழ்வரகு இட்லி
Page 1 of 1
கேழ்வரகு இட்லி
தேவையானவை......
கேழ்வரகு மாவு - 100 கிராம்
இட்லி மாவு – ஒரு குழிகரண்டி
உளுந்து – 25 கிராம்
வெந்தயம் – கால் தேக்கரண்டி
இட்லி சோடா – ஒரு சிட்டிக்கை
உப்பு – தேவைக்கு
செய்முறை.....
• ராகி மாவை லேசாக வறுத்து கொள்ளவும்.
• உளுந்தையும் வெந்தயத்தையும் 1 மணி நேரம் ஊறவைத்து மை போல் அரைத்து கொள்ளவும்.
• அரைத்த உளுந்துடன் இட்லி மாவு, ராகிமாவையும் சேர்த்து தேவைக்கு தண்ணீர் ஊற்றி (இட்லிமாவு பத்த்தில்)கலக்கி 8 மணி நேரம் புளிக்க விடவும்.
• புளித்த மாவில் இட்லி சோடா மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கி இட்லிகளாக வார்க்கவும்.
• டயட்டுக்கு ஏற்ற சுவையான டிபன். தக்காளி பூண்டு சட்னியுடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்கும். சர்க்கரை வியாதிகார்களுக்கு ஏற்ற டிபன்.
கேழ்வரகு மாவு - 100 கிராம்
இட்லி மாவு – ஒரு குழிகரண்டி
உளுந்து – 25 கிராம்
வெந்தயம் – கால் தேக்கரண்டி
இட்லி சோடா – ஒரு சிட்டிக்கை
உப்பு – தேவைக்கு
செய்முறை.....
• ராகி மாவை லேசாக வறுத்து கொள்ளவும்.
• உளுந்தையும் வெந்தயத்தையும் 1 மணி நேரம் ஊறவைத்து மை போல் அரைத்து கொள்ளவும்.
• அரைத்த உளுந்துடன் இட்லி மாவு, ராகிமாவையும் சேர்த்து தேவைக்கு தண்ணீர் ஊற்றி (இட்லிமாவு பத்த்தில்)கலக்கி 8 மணி நேரம் புளிக்க விடவும்.
• புளித்த மாவில் இட்லி சோடா மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்கு கலக்கி இட்லிகளாக வார்க்கவும்.
• டயட்டுக்கு ஏற்ற சுவையான டிபன். தக்காளி பூண்டு சட்னியுடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்கும். சர்க்கரை வியாதிகார்களுக்கு ஏற்ற டிபன்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» கேழ்வரகு இட்லி
» கேழ்வரகு இட்லி
» கேழ்வரகு இட்லி கேழ்வரகு இட்லி
» கேழ்வரகு களி கேழ்வரகு களி
» கேழ்வரகு சேமியா இட்லி
» கேழ்வரகு இட்லி
» கேழ்வரகு இட்லி கேழ்வரகு இட்லி
» கேழ்வரகு களி கேழ்வரகு களி
» கேழ்வரகு சேமியா இட்லி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum