தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கேழ்வரகு இட்லி

Go down

கேழ்வரகு இட்லி Empty கேழ்வரகு இட்லி

Post  ishwarya Thu Mar 14, 2013 6:12 pm

தேவையான பொருட்கள்....

கேழ்வரகு மாவு - 100 கிராம்
இட்லி மாவு – ஒரு குழிக்கரண்டி
உளுந்து – 25 கிராம்
வெந்தயம் – கால் தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவையான அளவு

செய்முறை:

• ராகி மாவை லேசாக வறுத்து கொள்ளவும்.

• உளுந்தையும், வெந்தயத்தையும் 1 மணி நேரம் ஊறவைத்து மைய அரைத்து கொள்ளவும்.

• அரைத்த மாவுடன் இட்லி மாவு, ராகிமாவையும் சேர்த்து தேவைக்கு ஏற்ற தண்ணீர் ஊற்றிக் கலக்கி 8 மணி நேரம் புளிக்க விடவும்.

• புளித்த மாவில் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து இட்லிகளாக வார்க்கவும்.

• டயட்டுக்கு ஏற்ற சுவையான டிபன்.

தக்காளி, பூண்டு சட்னியுடன் சாப்பிட அருமையாக இருக்கும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum