தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பூண்டு கஞ்சி

Go down

  பூண்டு கஞ்சி Empty பூண்டு கஞ்சி

Post  ishwarya Fri May 24, 2013 1:48 pm

ி





  பூண்டு கஞ்சி 330782994garlic-kanchiதேவையான பொருட்கள்....


பச்சரிசி - 300 கிராம்

பூண்டு - 200 கிராம்

தண்ணீர் - 3 லிட்டர்

உப்பு - தேவையான அளவு

பசும் பால் - 200 கிராம்


செய்முறை....


• சோறு சமைக்கும் அலுமினிய பானையில் 3 லிட்டர் தண்ணீரை கொதிக்க வைக்கவேண்டும்.


• தண்ணீர் நன்கு கொதி வந்ததும் அதில் 300 கிராம் பச்சரிசியை போடவேண்டும்.


• அரிசி போட்டு உலை நன்கு கொதித்ததும் 200 கிராம் பூண்டை உரித்து போடவேண்டும்.


• அரிசியும், பூண்டும் நன்றாக வெந்து சற்று குழைந்த பின்னர் 200 கிராம் பசும் பாலை ஊற்றவேண்டும்.


• பின்னர் தேவையான உப்பு போட்டு இறக்கி சற்று ஆற வைத்து சாப்பிட வேண்டும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum