தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பூண்டு கஞ்சி

Go down

பூண்டு கஞ்சி                             Empty பூண்டு கஞ்சி

Post  ishwarya Thu Mar 14, 2013 6:13 pm

தேவையான பொருட்கள்.....

அரிசி குருணை - அரை கப்
பாசிப் பயறு - ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்
வெந்தயம் - 1 டீஸ்பூன்
பூண்டு - 10 பல்
தேங்காய்ப் பால் - 1 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முறை....

• பூண்டை நசுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.

• அரிசி குருணை, பாசிப் பயிறு ஒண்ணாச் சேர்த்துக் கழுவி வைங்க.

• அஞ்சு கப் தண்ணியைக் காய வைத்து தண்ணி நல்லா கொதிச்சதும் அதுல பூண்டு, அரிசி, பருப்பு கலவையப் போட்டு, மிதமான தீயில வேகவைங்க.

• குழைய வெந்ததும், ஒரு கப் கெட்டியான தேங்காய்ப் பாலை ஊத்தி, தேவையான உப்பு போட்டுக் கலக்கி உடனே இறக்கிடுங்க.

• இந்த பூண்டு கஞ்சி, வயித்துப் புண்ணுக்கு அருமருந்து

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum