தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

காலிபிளவர் மசாலா கேழ்வரகு தோசை

Go down

  காலிபிளவர் மசாலா கேழ்வரகு தோசை Empty காலிபிளவர் மசாலா கேழ்வரகு தோசை

Post  ishwarya Fri May 24, 2013 1:11 pm

தேவையான பொருட்கள்.....


கேழ்வரகு மாவு - 1 கப்

அரிசி மாவு - அரை கப்

உளுந்து - அரை கப்


மசாலாவுக்கு....


காலிபிளவர் - 1 கப்

வெங்காயம் - 2

தக்காளி - 1

மிளகாய் தூள் - தேவையான அளவு

உப்பு - தேவையான அளவு

மிளகு தூள் - தேவையான அளவு

எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்

கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு


செய்முறை....


• உளுந்தை 4 மணி நேரம் ஊற வைத்து நைசாக அரைத்துக் கொள்ளவும்


• முதல் நாள் இரவே கேழ்வரகு மாவு,அரிசி மாவு, அரைத்த உளுந்து, உப்பு சேர்த்து கலந்து வைக்கவும்


• தக்காளி, வெங்காயம்,கொத்தமல்லி தழை, காலிபிளவரை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்


• அடுப்பில் கடாய் வைத்து அதில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம், தக்காளி போட்டு வதக்கிய பின்னர் காலிபிளவர் சேர்த்து வேகும் வரை வதக்கவும்.


• வெந்ததும் மிளகாய் தூள், மிளகு தூள், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து கொத்தமல்லி தழை தூவி இறக்கவும்


• அடுப்பில் தோசை கல்லை வைத்து அதில் முதல் நாள் இரவில் கலந்து வைத்த மாவை மெல்லிய தோசைகளாக ஊற்றி மேலே மூடி வைக்கவும்


• வெந்ததும் தோசையின் நடுவே காலிபிளவர் மசாலாவை வைத்து இரண்டாக மடித்து பரிமாறவும்


• சத்தான, சுவையான காலிபிளவர் மசாலா கேழ்வரகு தோசை ரெடி

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum