தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

இறைச்சி வடை

Go down

இறைச்சி வடை Empty இறைச்சி வடை

Post  ishwarya Thu May 09, 2013 4:49 pm

வையான பொருட்கள்

கைமா (கொத்துக்கறி) – 1/4 கிலோ
உருளைக்கிழங்கு – 1/4 கிலோ
முட்டை – 2
கொத்தமல்லி – சிறிதளவு (நறுக்கியது)
டால்டா – 200 கிராம்
எலுமிச்சம் பழம் – 1/2 மூடி
மிளகாய்த் தூள் – 2 டீஸ்பூன்
வெங்காயம் – 2 நறுக்கியது
பட்டை – சிறிதளவு
கிராம்பு – 3
ரஸ்க் தூள் – 50 கிராம்
இஞ்சி – சிறுதுண்டு (பொடியாக நறுக்கியது)
பூண்டு பல் – 5 (பொடியாக நறுக்கியது)
உப்பு – தேவைக்கேற்ப

செய்முறை

* கைமாவைச் சுத்தம் செய்து, எலுமிச்சம் பழம் பிழிந்து, உப்பு, மஞ்சள்தூள் போட்டு வேக வைக்கவும். பின் நீரை வடித்து விட்டு வதக்கவும்.

* உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து மசிக்கவும். பட்டை, கிராம்பு இரண்டையும் தூள் செய்யவும்.

* கடாயில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் வெங்காயம், மிளகாய், கொத்தமல்லி இலை, உருளைக்கிழங்கு, பட்டை, கிராம்பு பொடி இவற்றுடன் சிறிது உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்.

* மட்டனுடன் இதை நன்கு மிக்ஸ் செய்யவும்.

* ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டையை அடித்து ஊற்றி சிறிது உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்க்கவும்.

* மட்டன் கலவையை இதில் முக்கி ரஸ்க் தூளில் புரட்டவும்.

* இதை வடைபோல் தட்டி, காய்ந்த எண்ணெயில் புரட்டி வேக வைத்து எடுக்கவும்.

இறைச்சி வடை ரெடி.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum