பச்சைப் பட்டாணி கோப்தா
Page 1 of 1
பச்சைப் பட்டாணி கோப்தா
மாலை நேர சிற்றுண்டியாக தயாரிக்க ஏற்றது இந்த பச்சைப்பட்டாணி கோப்தா. விருந்தின் போது செய்தும் சுவைப்பிரியர்களை அசத்தலாம்.
தேவையானவை:
பச்சைப்பட்டாணி -1 கப்
உருளைக்கிழங்கு -2
சீஸ் (துருவியது) – 1 டீஸ்பூன்
கார்ன்ப்ளார் – 2 டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது -1/2 டீஸ்பூன்
பொட்டுக்கடலை பவுடர் -1/2 கப்
உப்பு -தேவையான அளவு
எண்ணெய் – தேவையான அளவு
செய்முறை:
உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து தோல் உரித்து மசித்துக் கொள்ளவும். பச்சைப் பட்டாணியையும் குழைய வேக வைத்து மசிக்கவும். Read more…
தேவையானவை:
பச்சைப்பட்டாணி -1 கப்
உருளைக்கிழங்கு -2
சீஸ் (துருவியது) – 1 டீஸ்பூன்
கார்ன்ப்ளார் – 2 டீஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி, பூண்டு விழுது -1/2 டீஸ்பூன்
பொட்டுக்கடலை பவுடர் -1/2 கப்
உப்பு -தேவையான அளவு
எண்ணெய் – தேவையான அளவு
செய்முறை:
உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து தோல் உரித்து மசித்துக் கொள்ளவும். பச்சைப் பட்டாணியையும் குழைய வேக வைத்து மசிக்கவும். Read more…
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» ருசியான... பட்டாணி கோப்தா!!!
» பச்சைப் பட்டாணி ஆலு சாட்
» சமையல்:பச்சைப் பட்டாணி பராத்தா
» பச்சைப் பட்டாணி மசாலா சப்பாத்தி
» வெஜிடபிள் கோப்தா
» பச்சைப் பட்டாணி ஆலு சாட்
» சமையல்:பச்சைப் பட்டாணி பராத்தா
» பச்சைப் பட்டாணி மசாலா சப்பாத்தி
» வெஜிடபிள் கோப்தா
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum