சமையல்:பச்சைப் பட்டாணி பராத்தா
Page 1 of 1
சமையல்:பச்சைப் பட்டாணி பராத்தா
தேவையானவை:-
முழுக்கோதுமை மாவு - 1 கப்.
வேகவைத்த பச்சைப் பட்டாணி - 1 கப்,
நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 1
தயிர் (கொழுப்பு நீக்கிய பாலில் தயாரித்த) - 1 டேபிள் ஸ்பூன்.
செய்முறை:-
வேகவைத்த பச்சைப் பட்டாணியை மிக்ஸ்யில் கரகரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும். கோதுமை மாவில், அரைத்த பட்டாணி விழுது, உப்பு, தயிர், ஓமம், பச்சை மிளகாய் எல்லாவற்றையும் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்துப் பிசையவும். 5 உருண்டைகள் செய்து அவற்றை ரொட்டியாக இட்டு நான் - ஸ்டிக் தோசைக்கல்லில் மிதமான தீயில் இருபுறமும் வேகவிட்டு எடுத்து எண்ணெயைத் தடவவும். சர்க்கரை நோய் உள்ளவர்களுக்கு ஏற்ற உணவு.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» பச்சைப் பட்டாணி கோப்தா
» பச்சைப் பட்டாணி ஆலு சாட்
» பச்சைப் பட்டாணி மசாலா சப்பாத்தி
» சமையல்:காலிப்ளவர் பட்டாணி பனீர் மசாலா
» வேர்க்கடலை பராத்தா எப்படிச் செய்வது?
» பச்சைப் பட்டாணி ஆலு சாட்
» பச்சைப் பட்டாணி மசாலா சப்பாத்தி
» சமையல்:காலிப்ளவர் பட்டாணி பனீர் மசாலா
» வேர்க்கடலை பராத்தா எப்படிச் செய்வது?
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum