தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

சஞ்சீவினி பணியாரம்

Go down

சஞ்சீவினி பணியாரம் Empty சஞ்சீவினி பணியாரம்

Post  ishwarya Thu Feb 21, 2013 2:19 pm

என்னென்ன தேவை?
சஞ்சீவினி மாவு (காதி கிராமோத் பவனில் கிடைக்கும்) - 1 கப்,
தோசை மாவு - 1 கப்,
கேரட் துருவல் - கால் கப்,
பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி,
கறிவேப்பிலை - சிறிது,
பொடியாக நறுக்கிய தேங்காய் - கால் கப்,
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - அரை டீஸ்பூன்,
உடைத்த மிளகு, சீரகம் - 2 டீஸ்பூன்,
எண்ணெய், உப்பு - தேவைக்கேற்ப.

எப்படிச் செய்வது?

மாவில், எண்ணெய் தவிர மற்ற எல்லாவற்றையும் சேர்த்து, தண்ணீர் விட்டு, இட்லி மாவு பதத்துக்குக் கரைக்கவும். பின் பணியாரக் கல்லில் ஊற்றி,
சிறிது எண்ணெய் விட்டு, வேக வைத்துத் திருப்பிப் போட்டு, நன்கு வேகவிட்டு எடுக்கவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum