ராகி சூப்
Page 1 of 1
ராகி சூப்
ராகி மாவு - ஒரு கப்
தண்ணீர் - ஒன்றரை கப்
சர்க்கரை - ஒரு சிட்டிகை
சாக்லேட் சிரப் - ஐந்து டிராப்
சாக்லேட் மில்க் - கால் கப்
* முதலில் ராகி மாவில் ஒரு சிட்டிகை சர்க்கரை மற்றும் நீர் சேர்த்து கட்டி இல்லாமல் கரைத்து கொள்ளவும்.
* பின்பு மிதமான தீயில் பத்து நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
* அடுப்பு தணலை குறைத்து ராகி கலவையில் சாக்லேட் சிரப் சேர்த்து நன்கு கலந்து மேலும் ஒரு நிமிடம் கொதிக்க வைத்து எடுக்கவும்.
* நன்கு ஆறியதும் அதில் சாக்லேட் மில்க் சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.
* சுவையான ராகி சூப் தயார்.
தண்ணீர் - ஒன்றரை கப்
சர்க்கரை - ஒரு சிட்டிகை
சாக்லேட் சிரப் - ஐந்து டிராப்
சாக்லேட் மில்க் - கால் கப்
* முதலில் ராகி மாவில் ஒரு சிட்டிகை சர்க்கரை மற்றும் நீர் சேர்த்து கட்டி இல்லாமல் கரைத்து கொள்ளவும்.
* பின்பு மிதமான தீயில் பத்து நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
* அடுப்பு தணலை குறைத்து ராகி கலவையில் சாக்லேட் சிரப் சேர்த்து நன்கு கலந்து மேலும் ஒரு நிமிடம் கொதிக்க வைத்து எடுக்கவும்.
* நன்கு ஆறியதும் அதில் சாக்லேட் மில்க் சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.
* சுவையான ராகி சூப் தயார்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum