தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

ராகி தோசை

Go down

 ராகி தோசை                           Empty ராகி தோசை

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 2:36 pm

தேவையான பொருட்கள்.......

ராகி - 1 கப்
ஓட்ஸ் - 1 கப்
ஜவ்வரிசி - 1/4 கப்
அக்ரூட் - 1/4 கப்
தயிர் - 1/4 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு

தாளிக்க.....

கடுகு - 1/ 2 ஸ்பூன்
கருவேப்பிலை சிறிதளவு
சின்ன வெங்காயம் - 2

செய்முறை......

• முதலில் வெறும் கடாயில் ஓட்ஸை வாசனை வரும் வரை வறுத்து கொள்ள வேண்டும்.

• அக்ரூட்டை லேசாக வறுத்து தோளை நீக்கி வைக்கவும்.

• இப்பொழுது எல்லா பொருளையும் சேர்த்து மிக்சியில் தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்து அதனுடன் தயிர், தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்குக் கரைத்துக் கொள்ளவும்.

• கடுகு, கருவேப்பிலை, வெங்காயம் தாளித்து கொட்டி அரை மணி நேரம் கழித்து தோசையாக வார்த்தெடுக்கவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum