அவல் ஆரஞ்சுப்பழ ஐஸ் கிரீம்
Page 1 of 1
அவல் ஆரஞ்சுப்பழ ஐஸ் கிரீம்
கெட்டி ஆவல் & 100 கிராம்
ஆரஞ்சு பழச்சாறு & 100 கிராம்
எலுமிச்சம் பழச்சாறு & 1 தேக்கரண்டி
மில்க் மெய்ட் (அல்லது)
சுண்டக் காய்ச்சிய பால் & 1 லிட்டர்
கிரீம் & 1 கோப்பை
சர்க்கரை & 50 கிராம்
ஜி.எம்.எஸ் & 1 தேக்கரண்டி
ஜெலடீன் & 1 தேக்கரண்டி
ஐஸ் கிரீம் ஸ்டெபிலைசர் & தேக்கரண்டி
டூட்டி ஃப்ரூட்டி & 50 கிராம்
அவலை வெறும் வாணலியில் வறுத்து, ஆறியதும், நீரில் கழுவி, இரண்டு நிமிடம் ஊறவிட்டு கையால் நன்கு பிசறி வைக்கவும் (தண்ணீரை வடித்துவிட்டு).
பால் எடுத்துக் கொண்டால் அதை சுண்டக்காய்ச்சி ஆற வைத்து சர்க்கரையைப் போட்டு நன்கு கலந்து வைக்கவும்.
மில்க் மெய்ட் எடுத்துக் கொண்டால் சர்க்கரை சேர்க்காமல் காய்ச்சி ஆறவிட்டு எடுத்துக் கொள்ளவும்
ஜி.எம்.எஸ்.ஐ கால் கோப்பை வெதுவெதுப்பான பாலில் நன்றாகக் கரையவிட வேண்டும். பின் ஜெலடீனை அரைக்கோப்பை கொதிக்கும் நீரில் போட்டு நன்கு கரைய விட வேண்டும்.
ஒரு தேக்கரண்டி சர்க்கரையில் ஐஸ் கிரீம் ஸ்டெபிலைஸரைக் கலந்து வைக்கவும். தயார் செய்திருக்கும் சர்க்கரை கலந்த பால் அல்லது மில்க் மெய்ட்டில் ஜி.எம்.எஸ்.ஐஸ் கிரீம் ஸ்டெபிலைசர், ஜெலடின், கிரீம், ஆரஞ்சு சாறு, எலுமிச்சை சாறு, ட்டி ஃப்ரூட்டி மற்றும் அவல் இவற்றை நன்கு கலந்து, ஐஸ் கிரீம் கப்புகளில் விட்டு, ஃப்ரீஸரில் வைக்கவும் தேவைப்படும்போது பரிமாறலாம்.
ஆரஞ்சு பழச்சாறு & 100 கிராம்
எலுமிச்சம் பழச்சாறு & 1 தேக்கரண்டி
மில்க் மெய்ட் (அல்லது)
சுண்டக் காய்ச்சிய பால் & 1 லிட்டர்
கிரீம் & 1 கோப்பை
சர்க்கரை & 50 கிராம்
ஜி.எம்.எஸ் & 1 தேக்கரண்டி
ஜெலடீன் & 1 தேக்கரண்டி
ஐஸ் கிரீம் ஸ்டெபிலைசர் & தேக்கரண்டி
டூட்டி ஃப்ரூட்டி & 50 கிராம்
அவலை வெறும் வாணலியில் வறுத்து, ஆறியதும், நீரில் கழுவி, இரண்டு நிமிடம் ஊறவிட்டு கையால் நன்கு பிசறி வைக்கவும் (தண்ணீரை வடித்துவிட்டு).
பால் எடுத்துக் கொண்டால் அதை சுண்டக்காய்ச்சி ஆற வைத்து சர்க்கரையைப் போட்டு நன்கு கலந்து வைக்கவும்.
மில்க் மெய்ட் எடுத்துக் கொண்டால் சர்க்கரை சேர்க்காமல் காய்ச்சி ஆறவிட்டு எடுத்துக் கொள்ளவும்
ஜி.எம்.எஸ்.ஐ கால் கோப்பை வெதுவெதுப்பான பாலில் நன்றாகக் கரையவிட வேண்டும். பின் ஜெலடீனை அரைக்கோப்பை கொதிக்கும் நீரில் போட்டு நன்கு கரைய விட வேண்டும்.
ஒரு தேக்கரண்டி சர்க்கரையில் ஐஸ் கிரீம் ஸ்டெபிலைஸரைக் கலந்து வைக்கவும். தயார் செய்திருக்கும் சர்க்கரை கலந்த பால் அல்லது மில்க் மெய்ட்டில் ஜி.எம்.எஸ்.ஐஸ் கிரீம் ஸ்டெபிலைசர், ஜெலடின், கிரீம், ஆரஞ்சு சாறு, எலுமிச்சை சாறு, ட்டி ஃப்ரூட்டி மற்றும் அவல் இவற்றை நன்கு கலந்து, ஐஸ் கிரீம் கப்புகளில் விட்டு, ஃப்ரீஸரில் வைக்கவும் தேவைப்படும்போது பரிமாறலாம்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum