கோதுமை குல்கந்து
Page 1 of 1
கோதுமை குல்கந்து
தேவையான பொருட்கள்
கோதுமை மாவு 1 கப்
சர்க்கரை 1 கப்
பால் 1 கப்
டால்டா 1 கப்
முந்திரி 10
கேசரி பவுடர் சிறிதளவு
உலர்ந்த திராட்சை -10
கிஸ்மிஸ் சிறிதளவு
நெய் சிறிதளவு
செய்முறை
முதலில் வாணலியில் நெய் விட்டு முந்திரி பருப்பை வறுத்து கொள்ளவும். கோதுமை மாவையும் சேர்த்து நன்றாக பொன் நிறம் வரும் வரை நன்றாக வறுக்க வேண்டும்.
பின்னர் அதில் சர்க்கரை போட்டு நன்றாக கிளற வேண்டும். ஒரு கப் பால் ஊற்றி, கேசரி பவுடரை போட்டு நன்றாக கிளறவும்.
அதனுடன் ஏலக்காய், வறுத்த முந்திரி, கிஸ்மிஸ், உலர்ந்த திராட்சை போட்டு நன்றாக கிளறிய பின் ஒரு தட்டில் நிறைய நெய் தடவி அதில் கொட்டி ஆறவிடவும். இது உதிரியாக இருப்பதால் ஒரு வாரம் வரை கெடாது.
கோதுமை மாவு 1 கப்
சர்க்கரை 1 கப்
பால் 1 கப்
டால்டா 1 கப்
முந்திரி 10
கேசரி பவுடர் சிறிதளவு
உலர்ந்த திராட்சை -10
கிஸ்மிஸ் சிறிதளவு
நெய் சிறிதளவு
செய்முறை
முதலில் வாணலியில் நெய் விட்டு முந்திரி பருப்பை வறுத்து கொள்ளவும். கோதுமை மாவையும் சேர்த்து நன்றாக பொன் நிறம் வரும் வரை நன்றாக வறுக்க வேண்டும்.
பின்னர் அதில் சர்க்கரை போட்டு நன்றாக கிளற வேண்டும். ஒரு கப் பால் ஊற்றி, கேசரி பவுடரை போட்டு நன்றாக கிளறவும்.
அதனுடன் ஏலக்காய், வறுத்த முந்திரி, கிஸ்மிஸ், உலர்ந்த திராட்சை போட்டு நன்றாக கிளறிய பின் ஒரு தட்டில் நிறைய நெய் தடவி அதில் கொட்டி ஆறவிடவும். இது உதிரியாக இருப்பதால் ஒரு வாரம் வரை கெடாது.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» ஆப்பிள் குல்கந்து மில்ஷேக்
» ஆப்பிள் குல்கந்து மில்ஷேக்
» கோதுமை ரவா அடை
» கோதுமை ரவா அடை
» கோதுமை ரவை அடை
» ஆப்பிள் குல்கந்து மில்ஷேக்
» கோதுமை ரவா அடை
» கோதுமை ரவா அடை
» கோதுமை ரவை அடை
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum