வெள்ளரிக்காய் தயிர் சாலட்
Page 1 of 1
வெள்ளரிக்காய் தயிர் சாலட்
தேவையான பொருட்கள்......
வெள்ளரி கால் - கிலோ
தயிர் - இரண்டு கப்
கேரட் - 1
வெங்காயம் - 1 பெரியது
எலுமிச்சை சாறு - ஒரு ஸ்பூன்
உப்பு-தே.அளவு
மிளகுத்தூள்-தே.அளவு
செய்முறை....
• கேரட், வெள்ளரியைத் துருவிக் கொள்ளவும்.
• வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
• புளிக்காத கெட்டித் தயிர், துருவிய கேரட், பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், எலுமிச்சை சாறு, தேவையான அளவு உப்பு, மிளகுத்தூள் தேவையான அளவு அனைத்தையும் ஒன்றாக சேர்த்துக் கலக்கி கொத்தமல்லித் தழை தூவி சாப்பிடலாம்.
• உணவுக்குப் பின்னர் எடுத்துக் கொள்வதன் மூலம் உடல் வெப்பத்தை தடுக்கும். அடிக்கடி தாகம் ஏற்படுவது தடுக்கப்படும். தோல் எரிச்சல் போன்ற வெயில் தொந்தரவுகளில் இருந்து தப்பிக்கலாம்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» வெள்ளரிக்காய் தயிர் பச்சடி
» வெள்ளரிக்காய் - தயிர் சாலட்
» வெள்ளரிக்காய் தயிர் சாலட்
» தயிர் வெள்ளரிக்காய்
» வெள்ளரிக்காய் தயிர் பச்சடி
» வெள்ளரிக்காய் - தயிர் சாலட்
» வெள்ளரிக்காய் தயிர் சாலட்
» தயிர் வெள்ளரிக்காய்
» வெள்ளரிக்காய் தயிர் பச்சடி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum