தக்காளி-பூண்டு சூப்
Page 1 of 1
தக்காளி-பூண்டு சூப்
தேவையான பொருட்கள்...
தக்காளி - 8
பூண்டு - 4 பல்
கேரட் - 1
வெங்காயம் - 1
எண்ணெய் - அரை ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகுப்பொடி - 1 ஸ்பூன்
துளசி - சிறிது
கறிவேப்பிலை
மல்லி இழை
செய்முறை...
• தக்காளி, வெங்காயம், கேரட்டை நன்றாக கழுவி துண்டுகளாக வெட்டிக்கொள்ளவும்.
• ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு அதில் கறிவேப்பிலை, மிளகு, நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
• பின்னர் அதனுடன் தக்காளி, கேரட் துண்டுகள், மல்லி இழை மற்றும் 2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து 10 நிமிடம் கொதிக்க விடவும்.
• பிறகு இந்த கலவையை வடிகட்டி, மிக்சியில் அரைக்கவும்.
• அரைத்த கலவையை சூடாக்கி அதில் உப்பு, மிளகுப்பொடி, துளசி சேர்த்து பருகலாம்.
தக்காளி - 8
பூண்டு - 4 பல்
கேரட் - 1
வெங்காயம் - 1
எண்ணெய் - அரை ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகுப்பொடி - 1 ஸ்பூன்
துளசி - சிறிது
கறிவேப்பிலை
மல்லி இழை
செய்முறை...
• தக்காளி, வெங்காயம், கேரட்டை நன்றாக கழுவி துண்டுகளாக வெட்டிக்கொள்ளவும்.
• ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய் விட்டு அதில் கறிவேப்பிலை, மிளகு, நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
• பின்னர் அதனுடன் தக்காளி, கேரட் துண்டுகள், மல்லி இழை மற்றும் 2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து 10 நிமிடம் கொதிக்க விடவும்.
• பிறகு இந்த கலவையை வடிகட்டி, மிக்சியில் அரைக்கவும்.
• அரைத்த கலவையை சூடாக்கி அதில் உப்பு, மிளகுப்பொடி, துளசி சேர்த்து பருகலாம்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» தக்காளி-பூண்டு சூப்
» தக்காளி பூண்டு குழம்பு
» தேங்காய் - தக்காளி - பூண்டு தொக்கு
» தேங்காய் - தக்காளி - பூண்டு தொக்கு
» தக்காளி, வெள்ளைப் பூண்டு ரசம்
» தக்காளி பூண்டு குழம்பு
» தேங்காய் - தக்காளி - பூண்டு தொக்கு
» தேங்காய் - தக்காளி - பூண்டு தொக்கு
» தக்காளி, வெள்ளைப் பூண்டு ரசம்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum