தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

அருநெல்லிக்காய் ரசம்

Go down

அருநெல்லிக்காய் ரசம் Empty அருநெல்லிக்காய் ரசம்

Post  meenu Wed Jan 30, 2013 3:16 pm

தேவையான பொருள்கள்:

அருநெல்லிக்காய் - முக்கால் கப்

மிளகு - 1 ஸ்பூன்

மிளகாய் வற்றல் - 2
தனியா - 1 ஸ்பூன்

மஞ்சள் பொடி - சிறிது
சீரகம் - அரை ஸ்பூன்
பெருங்காயம் - அரை ஸ்பூன்
புளி - சிறிது

கடுகு - அரை ஸ்பூன்
எண்ணெய் - தேவையான அளவு
உப்பு - தேவையான அளவு

கொத்தமல்லி - சிறிதளவு


செய்முறை:

* அருநெல்லிக்காயை கழுவி விட்டு கொட்டையோடு மிக்ஸியில் போட்டு அதனோடு
மிளகாய் வற்றல், தனியா, சீரகம், மிளகு, பெருங்காயம், புளி ஆகியவற்றை
சேர்த்து கரகரப்பாக அரைக்கவும்.

• இதை 6 கப் தண்ணீரில் கரைத்து தேவையான அளவு உப்பு, சிறிது மஞ்சள் பொடி கலக்கவும்.

• கடாயில் எண்ணெய் காய விட்டு கடுகு, கறிவேப்பிலை கொத்தமல்லி தாளித்துச் சேர்க்கவும்.


* சுவையான நெல்லிக்காய் ரசம் தயார். இதை ரைஸோடும் பரிமாறலாம். சூப் போலவும்
குடிக்கலாம். குடிப்பதற்கு என்றால் காரத்தைக் குறைத்துக் கொள்ளவும்
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum