வேப்பம்பூ ரசம்
Page 1 of 1
வேப்பம்பூ ரசம்
தேவையான பொருட்கள்:
வேப்பம்பூ - 50 கிராம்
வேக வைத்த துவரம்பருப்பு - 2 மேசைக்கரண்டி
புளி - எலுமிச்சை அளவு
ரசப்பொடி - 2 தேக்கரண்டி
கடுகு, சீரகம், கறிவேப்பிலை - தாளிக்க
பெருங்காயம், உப்பு - தேவையான அளவு.
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
செய்முறை:
• முதலில் புளியைக் கரைத்து, ரசப்பொடி கலந்து நன்றாக கொதிக்க விடவும். அதில் வேக வைத்து மசித்த பருப்பில் தண்ணீரை சேர்த்து, வேப்பம்பூவை வதக்கி, அதில் கலந்து... பின்னர் தாளிக்கவும்.
• உப்பு, பெருங்காயம் கலந்து இறக்கவும்.
• இதை சாப்பாட்டிற்கு முன்னால் சூப்பாகவும் குடிக்கலாம்.
• வாரம் ஒரு தடவை இந்த ரசத்தை நம் உணவில் சேர்த்து சாப்பிட்டு வந்தால் வயிற்றில் உள்ள புழு, பூச்சிகள் அழியும். பசியின்மை, வயிற்றுக் கோளாறுகள் நீங்கும், ஜீரண சக்தியும் அதிகரிக்கும்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» வேப்பம்பூ ரசம்
» வேப்பம்பூ ரசம் வேப்பம்பூ ரசம்
» வேப்பம்பூ துவையல்
» வேப்பம்பூ ரசம்
» வேப்பம்பூ பச்சடி
» வேப்பம்பூ ரசம் வேப்பம்பூ ரசம்
» வேப்பம்பூ துவையல்
» வேப்பம்பூ ரசம்
» வேப்பம்பூ பச்சடி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum