தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

புதினா ரசம்

Go down

புதினா ரசம்                            Empty புதினா ரசம்

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 1:07 pm

தேவையான பொருட்கள்...

புதினா இலைகள் – ஒரு கப்
மிளகாய்த்தூள் – ஒரு டீஸ்பூன்
சீரகத்தூள் – ஒரு டீஸ்பூன்
பெருங்காயத்தூள் – அரை டீஸ்பூன்
தக்காளி சாறு – 2 கப்
கடுகு –அரை ஸ்பூன்
எண்ணெய் –2 ஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு
கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி – தேவையான அளவு

செய்முறை:

• புதினா இலைகளை நன்கு கழுவி தண்ணீர் விட்டு அரைத்து வடிகட்டி அந்த நீரில் உப்பு, மிளகாய்தூள், சீரகத்தூள் பெருங்காயத் தூள், தக்காளி சாறு சேர்த்து இரண்டு நிமிடம் கொதிக்கவிடவும்.

• கடாயில் எண்ணெயில் ஊற்றி கடுகு, கறிவேப்பிலை போட்டு தாளித்து அதை கொதிக்கும் ரசத்தில் கொட்டவும். கடைசியாக கொத்தமல்லி தழை, புதினா இலைகள் தூவி பரிமாறவும்..

• சுவையான இந்த ரசம் ஆரோக்கியமானதாகும்,

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum