தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

த‌க்கா‌ளி ச‌ப்பா‌த்‌தி

Go down

த‌க்கா‌ளி ச‌ப்பா‌த்‌தி Empty த‌க்கா‌ளி ச‌ப்பா‌த்‌தி

Post  meenu Wed Jan 30, 2013 2:34 pm

தேவையானவை....


கோதுமை மாவு - 2 கப்

பழு‌த்த த‌க்கா‌ளி - 3

மிளகா‌ய்‌ப் பொடி - அரை தே‌க்கர‌ண்டி

ம‌ஞ்ச‌ள் தூ‌ள் - கா‌ல் தே‌க்கர‌ண்டி

உ‌ப்பு - ‌சி‌றிது

எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்


செ‌ய்முறை....


• த‌க்கா‌ளியை அரை‌த்து அதனுட‌ன் ‌மிளகா‌ய்‌ப் பொடி, ம‌ஞ்ச‌ள் தூ‌ள், உ‌ப்பு சே‌ர்‌த்து கல‌ந்து கொ‌ள்ளு‌ங்க‌ள்.


• கோதுமை மா‌வி‌ல் இ‌ந்த கலவையை‌ப் போ‌ட்டு ச‌ப்பா‌த்‌தி மாவு பத‌த்‌தி‌ல் ‌பிசை‌ந்து, அரை ம‌ணி நேர‌ம் ஊற ‌விடு‌ங்க‌ள்.
‌‌

• பிறகு தேவையான அளவுக‌ளி‌ல் ச‌ப்பா‌த்‌திகளாக இ‌ட்டு தோசை‌த் கல்லி‌ல் வேகவை‌த்து எடு‌க்கவு‌ம்
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum