வெள்ளரி ஷேக்
Page 1 of 1
வெள்ளரி ஷேக்
தேவையான பொருட்கள்:
வெள்ளரிக்காய் (துருவியது) - 1 கப்
பால் – ஒரு கப்
தேன் – 2 டீஸ்பூன்
நறுக்கிய பாதாம் - 1 கப்
பாதாம் விழுது – ஒரு டீஸ்பூன்
குளிர்ந்த தண்ணீர் – அரை கப்.
செய்முறை:
• வெள்ளரிக்காய்த் துருவலில் இருக்கும் தண்ணீரை நன்கு பிழிந்து, வடிகட்டி, எடுத்துக் கொள்ளவும்.
• இந்தச் சாறுடன், பாதாம் விழுது, பால், தேன் கலந்து, நன்கு அடித்துக் கொண்டு ஃப்ரிட்ஜில் அரை மணி நேரம் வைத்து எடுக்கவும்.
• நறுக்கிய பாதாமால் அலங்கரித்துப் பரிமாறவும்.
• மாறுபட்ட சுவையுடன், மிகவும் ருசியாக இருக்கும் இந்த வெள்ளரி ஷேக்!
வெள்ளரிக்காய் (துருவியது) - 1 கப்
பால் – ஒரு கப்
தேன் – 2 டீஸ்பூன்
நறுக்கிய பாதாம் - 1 கப்
பாதாம் விழுது – ஒரு டீஸ்பூன்
குளிர்ந்த தண்ணீர் – அரை கப்.
செய்முறை:
• வெள்ளரிக்காய்த் துருவலில் இருக்கும் தண்ணீரை நன்கு பிழிந்து, வடிகட்டி, எடுத்துக் கொள்ளவும்.
• இந்தச் சாறுடன், பாதாம் விழுது, பால், தேன் கலந்து, நன்கு அடித்துக் கொண்டு ஃப்ரிட்ஜில் அரை மணி நேரம் வைத்து எடுக்கவும்.
• நறுக்கிய பாதாமால் அலங்கரித்துப் பரிமாறவும்.
• மாறுபட்ட சுவையுடன், மிகவும் ருசியாக இருக்கும் இந்த வெள்ளரி ஷேக்!
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum