தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

அவகேடா சாலட்

Go down

அவகேடா சாலட் Empty அவகேடா சாலட்

Post  meenu Wed Jan 30, 2013 1:47 pm

அவகேடா - 1

தக்காளி - 1
வெங்காயம் - 1/4

பூண்டு - 1 பல்

ப.மிளகாய் - 1

கொத்தமல்லி - சிறிதளவு

எலுமிச்சை சாறு - 2 ஸ்பூன்

உப்பு - தேவையான அளவு


செய்முறை....


• அவகேடாவை இரண்டாக வெட்டிக் அதனுள் இருக்கும் சதையை மட்டும் எடுத்துக் துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்


• தக்காளி(விதையை நீக்கி விடவும்), வெங்காயம், கொத்தமல்லியை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்


• பூண்டு, ப.மிளகாயை ஒன்றும் பாதியாக நசுக்கிக் கொள்ளவும்


• ஒரு பாத்திரத்தில் அவகேடாவை போட்டு அதனுடன் தக்காளி, வெங்காயம், கொத்தமல்லி, பூண்டு, ப.மிளகாய், எலுமிச்சை சாறு, உப்பு
சேர்த்து கலக்கவும்.


• சத்தான, சுவையான அவகேடா சாலட் ரெடி
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum