அன்னாசிப் பழ ஜாம்
Page 1 of 1
அன்னாசிப் பழ ஜாம்
தேவையான பொருட்கள்:
முற்றிப் பழுத்த அன்னாசி - 1
ஓரளவான தக்காளிப் பழம் - 4
பிரவுன் சுகர் - 500 கிராம்
முந்திரிப்பருப்பு - 50 கிராம்
ப்ளம்ஸ் - 50 கிராம்
செய்முறை:
* அன்னாசிப் பழத்தின் தோலை சீவி நடு தண்டை அகற்றி சின்னதாக வெட்டி அரைத்துக்கொள்ளவும்.
* தக்காளிப் பழத்தை கொதி நீரிட்டு மூடி வைத்து தோலுரித்து அதனையும் அரைத்துக்கொள்ளவும்.
* அடி தடிப்பான பாத்திரத்தில் இரண்டையும் கலந்து வற்றக் காய்ச்சவும்.
* நன்றாக வற்றியதும் சீனியை இட்டு வற்ற விடவும். அடித்தடிப்பான பாத்திரமென்றால் அடிக்கடி கிளர தேவைப்படாது.
* நன்றாக இருகி வரும் போது நட்ஸ், பிளம்ஸ் தூவி சிம்மில் வைக்கவும்.
* அன்னாசிப் பழ ஜாம் ரெடி.
முற்றிப் பழுத்த அன்னாசி - 1
ஓரளவான தக்காளிப் பழம் - 4
பிரவுன் சுகர் - 500 கிராம்
முந்திரிப்பருப்பு - 50 கிராம்
ப்ளம்ஸ் - 50 கிராம்
செய்முறை:
* அன்னாசிப் பழத்தின் தோலை சீவி நடு தண்டை அகற்றி சின்னதாக வெட்டி அரைத்துக்கொள்ளவும்.
* தக்காளிப் பழத்தை கொதி நீரிட்டு மூடி வைத்து தோலுரித்து அதனையும் அரைத்துக்கொள்ளவும்.
* அடி தடிப்பான பாத்திரத்தில் இரண்டையும் கலந்து வற்றக் காய்ச்சவும்.
* நன்றாக வற்றியதும் சீனியை இட்டு வற்ற விடவும். அடித்தடிப்பான பாத்திரமென்றால் அடிக்கடி கிளர தேவைப்படாது.
* நன்றாக இருகி வரும் போது நட்ஸ், பிளம்ஸ் தூவி சிம்மில் வைக்கவும்.
* அன்னாசிப் பழ ஜாம் ரெடி.
oviya- Posts : 28349
Join date : 17/01/2013
Similar topics
» சமையல்:அன்னாசிப் பழ ஜாம்
» பசியைத் தூண்டும் அன்னாசிப் பூ…!
» பல பழ ஜாம்
» டேஸ்டி மாம்பழ ஜாம்
» ஆப்பிள் ஜாம்
» பசியைத் தூண்டும் அன்னாசிப் பூ…!
» பல பழ ஜாம்
» டேஸ்டி மாம்பழ ஜாம்
» ஆப்பிள் ஜாம்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum