தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

நாவல்பழ லஸ்ஸி

Go down

 நாவல்பழ லஸ்ஸி Empty நாவல்பழ லஸ்ஸி

Post  ishwarya Fri May 24, 2013 1:49 pm

தேவையான பொருட்கள்...


நாவல்பழம் - ஒரு கப்,

சுகர் லைட் - தேவையான அளவு

புளிக்காத தயிர் - அரை கப்.

ஐஸ் கியூப்ஸ் - சிறிதளவு


செய்முறை.....


• அடுப்பில் ஒரு பாத்திரத்தில் ஒன்றரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி கொதி வந்ததும்
அதில் நாவல்பழங்களைப் போட்டு,ஒரு தட்டினால் மூடி, அடுப்பை அணைத்து
விடவும்.


• நன்றாக ஆறிய பிறகு, பழங்களைக் கையால் அமுக்கினால் சதை தனியாகவும், கொட்டை தனியாகவும் வந்துவிடும்.


• இதை மிக்ஸியில் போட்டு, சுகர் லைட், தயிர், ஐஸ் கியூப்ஸ் சேர்த்து அரைக்கவும்.


* ஃப்ரிட்ஜில் வைத்து ‘ஜில்’லென்று பருகவும். குறிப்பு: கொழுப்பு
குறைந்த பாலில் தயாரிக்கும் தயிரில் (தயிர் கண்டிப்பாக புளிக்க கூடாது)தான்
இந்த லஸ்ஸியை செய்ய வேண்டும். சுகர் லைட்டுக்கு பதிலாக தேன் சேர்த்தும்
செய்யலாம்

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum