தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

நுங்கு சாலட்

Go down

நுங்கு சாலட் Empty நுங்கு சாலட்

Post  ishwarya Fri May 24, 2013 1:48 pm

நுங்கு சாலட் 1611560685nungu-saladதேவையான பொருட்கள்....


நுங்கு - 6

சுகர் லைட் (அ) தேன் - தேவையான அளவு

பால் - 2 கப் (நன்கு காய்ச்சி ஆரவைத்தது)

ஏலக்காய் தூள் - சிறிதளவு


செய்முறை....


• பாலை நன்கு காய்ச்சி ஆற வைக்கவும்


• நுங்கின் தோலை நீக்கி விட்டு துண்டுகளாக வெட்டிக் கொள்ளவும்.


• ஒரு பாத்திரத்தில் நுங்கை போட்டு அதில் பால், சுகர் லைட் (அ) தேன் சேர்க்கவும்.


• கடைசியாக ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து ப்ரிஜ்ஜில் வைத்து 1 மணி நேரம் கழித்து சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.


• வெயிலுக்கு மிகவும் நன்றாக இருக்கும்.உடலுக்கு நல்ல குளிர்ச்சியை தரும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum