கோஸ் சாலட்
Page 1 of 1
கோஸ் சாலட்
தேவையான பொருட்கள்.....
கோஸ் - 250 கிராம்
மிளகு தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி,
எலுமிச்சை சாறு - 1/2 தேக்கரண்டி,
உப்பு - தேவையான அளவு
ஆலிவ் ஆயில் - 1 ஸ்பூன்
வெந்தய கீரை இலைகள் - சிறிதளவு
செய்முறை....
• கோஸை துருவி இட்லி பாத்திரத்தில் வைத்து ஆவியில் வேக வைக்கவும்.
• வெந்தய கீரையை பொடியாக நறுக்கவும்
• பின்னர் வேக வைத்த கோஸை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு அதில் நறுக்கிய
வெந்தய கீரை, ஆலிவ் ஆயில், எலுமிச்சை சாறு, உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்த்து
கலந்து பரிமாறவும்.
• தேவைப்பட்டால் தயிர் சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.
கோஸ் - 250 கிராம்
மிளகு தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி,
எலுமிச்சை சாறு - 1/2 தேக்கரண்டி,
உப்பு - தேவையான அளவு
ஆலிவ் ஆயில் - 1 ஸ்பூன்
வெந்தய கீரை இலைகள் - சிறிதளவு
செய்முறை....
• கோஸை துருவி இட்லி பாத்திரத்தில் வைத்து ஆவியில் வேக வைக்கவும்.
• வெந்தய கீரையை பொடியாக நறுக்கவும்
• பின்னர் வேக வைத்த கோஸை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு அதில் நறுக்கிய
வெந்தய கீரை, ஆலிவ் ஆயில், எலுமிச்சை சாறு, உப்பு, மிளகுத்தூள் சேர்த்து
கலந்து பரிமாறவும்.
• தேவைப்பட்டால் தயிர் சேர்த்துக்கொள்ளலாம்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum