தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கோவைக்காய் கறி

Go down

கோவைக்காய் கறி Empty கோவைக்காய் கறி

Post  ishwarya Sat Apr 13, 2013 12:20 pm

தேவையான பொருள்கள்:

கோவைக்காய் = அரை கிலோ
மிளகாய் பொடி = அரை ஸ்பூன்
மஞ்சள் பொடி = கால் ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய் = 2
சீரகம் = அரை ஸ்பூன்
தேங்காய் = 2 ஸ்பூன்
பூண்டு = 5 பல்
இஞ்சி = சிறிது
பெருங்காயப்பொடி = சிறிதளவு
எண்ணெய் = அரை கரண்டி
உப்பு = தேவையான அளவு

செய்முறை:

கோவைக்காயை நீள‌வாட்டில் நான்கு அல்லது ஆறாக நறுக்கவும். சீரகம், தேங்காய், பூண்டு, இஞ்சி இவற்றை மைய அரைக்கவும். பச்சை மிளகாய் கீறவும்.
இதோடு பெருங்காயப்பொடி, மிளகாய் பொடி, மஞ்சள் பொடி, உப்பு, கறிவேப்பிலை சேர்த்து எண்ணெய், கால் கப் தண்ணீர் சேர்த்துக் கிளறிப் பேனில் வைக்கவும்.
10 நிமிடம் கழித்து இதை அடுப்பில் வைத்து மிதமான தீயில் குறைந்தது 10 நிமிடம் வதக்கவும். காய் வெந்ததும் நன்றாக வதக்கி எண்ணெய் பிரிந்து வரும் போது இறக்கி வைக்கவும்.

சுவையான கோவைக்காய் கறி தயார். இதை ரைஸ், சப்பாத்தி, பரோட்டா, தோசை போன்றவற்றுடன் பரிமாறலாம்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum