கோவைக்காய் துவையல்
Page 1 of 1
கோவைக்காய் துவையல்
தேவையானவை:
கோவைக்காய் - 100 கிராம்
உளுத்தம்பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 6
தேங்காய் துருவல் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
கடுகு, பெருங்காயத்தூள், சீரகம், எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
• கோவைக்காயை சுத்தம் செய்து, மெல்லிய சிறுசிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
• வாணலியில் எண்ணெயை காயவிட்டு உளுத்தம்பருப்பு, காய்ந்த மிளகாயை வறுத்து எடுக்கவும். பின்பு அதே எண்ணெயில் கோவைக்காயை சேர்த்து, அடுப்பை 'சிம்’மில் வைத்து வேகும் வரை வதக்கவும்.
• இதனுடன் புளியை சேர்த்து ஒரு முறை புரட்டி எடுக்கவும்.
• இதனுடன் தேங்காய் துருவல், வறுத்து வைத்த உளுத்தம்பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய் மற்றும் உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
• கடைசியாக கடுகு, சீரகம், பெருங்காயத்தூள் தாளித்து இதில் சேர்த்தால் சுவையான கோவைக்காய் துவையல் ரெடி!
கோவைக்காய் - 100 கிராம்
உளுத்தம்பருப்பு - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
காய்ந்த மிளகாய் - 6
தேங்காய் துருவல் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
புளி - நெல்லிக்காய் அளவு
கடுகு, பெருங்காயத்தூள், சீரகம், எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.
செய்முறை:
• கோவைக்காயை சுத்தம் செய்து, மெல்லிய சிறுசிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.
• வாணலியில் எண்ணெயை காயவிட்டு உளுத்தம்பருப்பு, காய்ந்த மிளகாயை வறுத்து எடுக்கவும். பின்பு அதே எண்ணெயில் கோவைக்காயை சேர்த்து, அடுப்பை 'சிம்’மில் வைத்து வேகும் வரை வதக்கவும்.
• இதனுடன் புளியை சேர்த்து ஒரு முறை புரட்டி எடுக்கவும்.
• இதனுடன் தேங்காய் துருவல், வறுத்து வைத்த உளுத்தம்பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய் மற்றும் உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.
• கடைசியாக கடுகு, சீரகம், பெருங்காயத்தூள் தாளித்து இதில் சேர்த்தால் சுவையான கோவைக்காய் துவையல் ரெடி!
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum