தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கோவைக்காய் பச்சடி

Go down

கோவைக்காய் பச்சடி Empty கோவைக்காய் பச்சடி

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 2:19 pm

தேவையான பொருட்கள்..

கோவைக்காய் - 100 கிராம்
மோர் - 1 கப்
மிளகு பொடி - 1 ஸ்பூன்
சீரகப் பொடி - 1/2 ஸ்பூன்
இஞ்சி - சிறிய துண்டு
உப்பு - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு

செய்முறை...

• கோவைக்காய், இஞ்சியை நன்கு கழுவி பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

• ஒரு பாத்திரத்தில் மோர் ஊற்றி அதில் மிளகு பொடி, சீரகப்பொடி, இஞ்சி, கோவைக்காய் சேர்க்கவும்.

• கடைசியாக தேவையான அளவு உப்பு, கொத்தமல்லி சேர்த்தால் கோவைக்காய் பச்சடி ரெடி.

• கோவைக் காய் பச்சடி சிறந்த மருத்துவ குணமுள்ள உணவு. இதனை வாரம் 2 நாள் பகல் உணவில் சேர்த்தால் வாய்ப் புண் குணமாகும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum