சமையல்:ஆரஞ்ச் ஜிங்கிள்ஸ்
Page 1 of 1
சமையல்:ஆரஞ்ச் ஜிங்கிள்ஸ்
தேவையான பொருட்கள்:
ஆரஞ்சுப்பழம் - 6 (கமலா, சாத்துக்குடியாகக் கூட இருக்கலாம்)
சுக்கு - சிறிது
குளுக்கோஸ் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - 1 சிட்டிகை
செய்முறை:
ஆரஞ்சுப்பழத்தைத் தோல் நீக்கி, சுளையை தனியாக எடுத்துக் கொண்டு, சுக்கு+உப்பைச் சேர்த்து மிக்ஸியில் ஒரு அடி அடித்தால் போதும். (அதிக நேரம் மிக்ஸியில் அரைத்தால் துவர்ப்புச் சுவை கூடி விடும்) ஆரஞ்சுப்பழத்திலேயே தண்ணீர் இருப்பதால், தண்ணீர் சேர்க்கத் தேவையில்லை. குளுக்கோஸ் சேர்த்து சாப்பிட்டுப் பாருங்கள். சூப்பரான "எனர்ஜி ஃபுட்" இதுதான் என்பீர்கள். எந்த நேரத்திலும் பருகலாம்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» ஆரஞ்ச் ஜிங்கிள்ஸ்
» ஆரஞ்ச் சுக்கு ஜுஸ்
» ஆரஞ்ச் சுக்கு ஜுஸ்
» கிரில்டு முந்திரி சிக்கன் மற்றும் ஆரஞ்ச் சாஸ்
» Published On: Sat, Feb 9th, 2013 சமையல் | By admin சமையல் டிப்ஸ்! – நிச்சயம் உங்களை ஸ்மார்ட் குக் ஆக்கும்!
» ஆரஞ்ச் சுக்கு ஜுஸ்
» ஆரஞ்ச் சுக்கு ஜுஸ்
» கிரில்டு முந்திரி சிக்கன் மற்றும் ஆரஞ்ச் சாஸ்
» Published On: Sat, Feb 9th, 2013 சமையல் | By admin சமையல் டிப்ஸ்! – நிச்சயம் உங்களை ஸ்மார்ட் குக் ஆக்கும்!
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum