திப்பிலியின் சத்துக்கள்
Page 1 of 1
திப்பிலியின் சத்துக்கள்
திப்பிலியில் காணப்படும் சத்துக்கள்:
ஈரம் = 12.5 gm
புரதம் = 13.2 gm
கொழுப்பு = 4.7 gm
கனிமங்கள் = 6.0 gm
நார் பொருள் = 5.2 gm
கார்போஹைடிரேட்டுகள் = 58.4 gm
ஆற்ற்ல் சக்தி = 329kcal
கால்சியம் = 460 mg
பாஸ்பரஸ் = 325 mg
இரும்பு = 13.5 mg
இவை அரிசி திப்பிலியில் காணப்படும் சத்துக்கள் ஆகும்.
ஈரம் = 12.5 gm
புரதம் = 13.2 gm
கொழுப்பு = 4.7 gm
கனிமங்கள் = 6.0 gm
நார் பொருள் = 5.2 gm
கார்போஹைடிரேட்டுகள் = 58.4 gm
ஆற்ற்ல் சக்தி = 329kcal
கால்சியம் = 460 mg
பாஸ்பரஸ் = 325 mg
இரும்பு = 13.5 mg
இவை அரிசி திப்பிலியில் காணப்படும் சத்துக்கள் ஆகும்.
oviya- Posts : 28349
Join date : 17/01/2013
Similar topics
» திப்பிலியின் சத்துக்கள்
» மிளகின் சத்துக்கள்
» மிளகின் சத்துக்கள்
» இஞ்சின் சத்துக்கள்
» மிளகின் சத்துக்கள்
» மிளகின் சத்துக்கள்
» மிளகின் சத்துக்கள்
» இஞ்சின் சத்துக்கள்
» மிளகின் சத்துக்கள்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum