கோஸ் சாலட்
Page 1 of 1
கோஸ் சாலட்
தேவையான பொருட்கள்....
சிவப்பு முட்டைகோஸ் - 500 கிராம்
அன்னாசிப் பழம் - 1
செலரித்துண்டுகள் - 4
சாலட் கிரீம் - 1 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை....
• முட்டைக்கோஸை பொடியாக நறுக்கி சுத்தமாக கழுவிக் கொள்ளவும்.
• அன்னாசிப் பழத்தை சிறிது சிறிதாக நறுக்கி மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து பிழிந்து வடிக்கட்டி சாறு எடுத்துக் கொள்ளவும்.
• செலரித் துண்டுகளைப் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
• ஒரு பாத்திரத்தில் கோஸ், செலரித் துண்டுகள், அன்னாசி பழச்சாறு, உப்பு, மற்றும் சாலட் கிரீம் சேர்த்து கலந்து ஃப்ரிஜில் குளிர வைக்கவும்.
• சிறிது நேரம் கழித்து எடுத்து பரிமாறவும். சுவைக்க ருசியாக இருக்கும் சாலட் மிகவும் சத்தானது.
சிவப்பு முட்டைகோஸ் - 500 கிராம்
அன்னாசிப் பழம் - 1
செலரித்துண்டுகள் - 4
சாலட் கிரீம் - 1 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை....
• முட்டைக்கோஸை பொடியாக நறுக்கி சுத்தமாக கழுவிக் கொள்ளவும்.
• அன்னாசிப் பழத்தை சிறிது சிறிதாக நறுக்கி மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து பிழிந்து வடிக்கட்டி சாறு எடுத்துக் கொள்ளவும்.
• செலரித் துண்டுகளைப் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
• ஒரு பாத்திரத்தில் கோஸ், செலரித் துண்டுகள், அன்னாசி பழச்சாறு, உப்பு, மற்றும் சாலட் கிரீம் சேர்த்து கலந்து ஃப்ரிஜில் குளிர வைக்கவும்.
• சிறிது நேரம் கழித்து எடுத்து பரிமாறவும். சுவைக்க ருசியாக இருக்கும் சாலட் மிகவும் சத்தானது.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum