தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கிர்ணிப்பழ சாலட்

Go down

கிர்ணிப்பழ சாலட் Empty கிர்ணிப்பழ சாலட்

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 11:56 am


தேவையானவை:

கிர்ணிப்பழம் - ஒன்று
எலுமிச்சைச் சாறு - ஒரு டீஸ்பூன்
இஞ்சி - சிறிய துண்டு
தேன் - தேவையான அளவு.
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு
செய்முறை:

• கிர்ணிப்பழத்தை தோல் சீவி, விதைகளை நீக்கி சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும். இஞ்சியை தோல் சீவி சாறு எடுத்து கொள்ளவும்.

• கொத்தமல்லி தழையை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

* கிர்ணிப்பழ துண்டுகளுடன், இஞ்சி சாறு, எலுமிச்சைச் சாறு, தேன் சேர்த்து நன்கு கலக்கி, கொத்தமல்லி தழை தூவி பரிமாறவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum