பாகற்காய் சாம்பார்
Page 1 of 1
பாகற்காய் சாம்பார்
பாகற்காய் & 2 வளைவான வில்லைகளாக (சற்று கனமாக ) நறுக்கவும்
சின்ன வெங்காயம் & 15
தக்காளி & 1
புளி & எலுமிச்சை அளவு
உப்பு & தேவைக்கேற்ப
சாம்பார்பொடி & 2 ஸ்பூன்
துவரம் பருப்பு & உழக்கு
மஞ்சள்தூள் & 1 சிட்டிகை
வறுத்து பொடி செய்ய:
பச்சரிசி & ஒரு ஸ்பூன்
வெந்தயம் & ஸ்பூன்
துவரம் பருப்பு & 2 ஸ்பூன்
வர மிளகாய் & 2
பெருங்காயம் & ஒரு சிட்டிகை
தாளிக்க:
எண்ணெய் & 8 ஸ்பூன்
உளுத்தம் பருப்பு & ஒரு ஸ்பூன்
கடுகு & ஒரு ஸ்பூன்
பெருங்காயம & ஒரு சிட்டிகை
கறிவேப்பிலை & ஒரு ஆர்க்
வாணலியில் இரண்டு ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு பாகற்காயை வதக்கிக் கொள்ளவும். (கசப்பு பிடிக்காதவர்கள் வேக வைத்து நீரை வடித்துவிட்டு உபயோகிக்கவும்) துவரம் பருபை மஞ்சள்பொடி சேர்த்து வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.
அதில் வதக்கிய காய், தக்காளி, வெங்காயம், சாம்பார்¢ பொடி சேர்த்து வேகவிட்டு காய் வெந்ததும், புளியை உப்புடன் சேர்த்து ஒரு கப் நீரில் கரைத்து, அதில் ஊற்றவும்.
10 நிமிடங்கள் கழித்த வறுத்தரைத்த பொடியைத் தூவி, பின்னர் எண்ணை சுடவைத்து தாளித்து குழம்பில் ஊற்றி கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்.
சின்ன வெங்காயம் & 15
தக்காளி & 1
புளி & எலுமிச்சை அளவு
உப்பு & தேவைக்கேற்ப
சாம்பார்பொடி & 2 ஸ்பூன்
துவரம் பருப்பு & உழக்கு
மஞ்சள்தூள் & 1 சிட்டிகை
வறுத்து பொடி செய்ய:
பச்சரிசி & ஒரு ஸ்பூன்
வெந்தயம் & ஸ்பூன்
துவரம் பருப்பு & 2 ஸ்பூன்
வர மிளகாய் & 2
பெருங்காயம் & ஒரு சிட்டிகை
தாளிக்க:
எண்ணெய் & 8 ஸ்பூன்
உளுத்தம் பருப்பு & ஒரு ஸ்பூன்
கடுகு & ஒரு ஸ்பூன்
பெருங்காயம & ஒரு சிட்டிகை
கறிவேப்பிலை & ஒரு ஆர்க்
வாணலியில் இரண்டு ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு பாகற்காயை வதக்கிக் கொள்ளவும். (கசப்பு பிடிக்காதவர்கள் வேக வைத்து நீரை வடித்துவிட்டு உபயோகிக்கவும்) துவரம் பருபை மஞ்சள்பொடி சேர்த்து வேக வைத்துக் கொள்ளவும்.
அதில் வதக்கிய காய், தக்காளி, வெங்காயம், சாம்பார்¢ பொடி சேர்த்து வேகவிட்டு காய் வெந்ததும், புளியை உப்புடன் சேர்த்து ஒரு கப் நீரில் கரைத்து, அதில் ஊற்றவும்.
10 நிமிடங்கள் கழித்த வறுத்தரைத்த பொடியைத் தூவி, பின்னர் எண்ணை சுடவைத்து தாளித்து குழம்பில் ஊற்றி கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum