பீட்ரூட் கூல் கீர்
Page 1 of 1
பீட்ரூட் கூல் கீர்
பிட்ரூட் துருவர் & 1 கோப்பை
ப்ளைன் காம்ப்ளான் பவுடர் & 1 (அ)2 கோப்பை
பால் & கோப்பை
ஏலக்காய் & 1
சீனி & 2 ஸ்பூன்
ரோஸ் எஸன்ஸ் & 2 சொட்டு
முதலில் பீட்ரூட், காம்ப்ளான் பவுடர், பால் இவற்றுடன் ஒரு கோப்பை தண்ணீர் சேர்த்து மிக்ஸியிலோ அல்லது ஜூஸரிலோ போட்டு நன்கு சுற்றவும். பின் அவற்றை எடுத்து வைக்கவும்.
அகன்ற பாத்திரத்தில் சிறிது நீர் விட்டு கொதித்ததும் சீனியைக் கொட்டி கொதிக்க விடவும். அப்பொழுது இரண்டு சொட்டு பால் விடவும்.
அதன் பிறகு சினியில் வரும் அழுக்கை நீக்கிவிட்டு, வடிகட்டி, காம்ப்ளான் கலவையுடன் கலந்து, ஏலக்காயை தட்டிப் போடவும்.
ரோஸ் எஸென்ஸ் இரண்டு சொட்டு விட்டு நன்கு கலக்கி கிளாஸில் ஊற்றி, ஃப்ரிஜ்ஜில் பத்து முதல் பதினைந்து நிமிடங்கள் வரை வைக்கவும். பின்னர் ஜில்லென்று பரிமாறலாம்.
ப்ளைன் காம்ப்ளான் பவுடர் & 1 (அ)2 கோப்பை
பால் & கோப்பை
ஏலக்காய் & 1
சீனி & 2 ஸ்பூன்
ரோஸ் எஸன்ஸ் & 2 சொட்டு
முதலில் பீட்ரூட், காம்ப்ளான் பவுடர், பால் இவற்றுடன் ஒரு கோப்பை தண்ணீர் சேர்த்து மிக்ஸியிலோ அல்லது ஜூஸரிலோ போட்டு நன்கு சுற்றவும். பின் அவற்றை எடுத்து வைக்கவும்.
அகன்ற பாத்திரத்தில் சிறிது நீர் விட்டு கொதித்ததும் சீனியைக் கொட்டி கொதிக்க விடவும். அப்பொழுது இரண்டு சொட்டு பால் விடவும்.
அதன் பிறகு சினியில் வரும் அழுக்கை நீக்கிவிட்டு, வடிகட்டி, காம்ப்ளான் கலவையுடன் கலந்து, ஏலக்காயை தட்டிப் போடவும்.
ரோஸ் எஸென்ஸ் இரண்டு சொட்டு விட்டு நன்கு கலக்கி கிளாஸில் ஊற்றி, ஃப்ரிஜ்ஜில் பத்து முதல் பதினைந்து நிமிடங்கள் வரை வைக்கவும். பின்னர் ஜில்லென்று பரிமாறலாம்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» கோடையில் சருமத்தை காக்க ஜில் ஜில் கூல் கூல் ஆயுர்வேத மசாஜ்
» கூல் கூல் கோடை
» சப்போட்டா கூல்
» கூல் கோஸ் சூப்
» மரவள்ளிக்கிழங்கு கீர்
» கூல் கூல் கோடை
» சப்போட்டா கூல்
» கூல் கோஸ் சூப்
» மரவள்ளிக்கிழங்கு கீர்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum