தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

அவல் புட்டு

Go down

அவல் புட்டு              Empty அவல் புட்டு

Post  ishwarya Thu Feb 21, 2013 6:28 pm

*அவல்-ஒரு கப்
*ஏலக்காய்-3
*சர்க்கரை-தேவையான அளவு
*வறுத்த முந்திரி-தேவைக் கேற்ப
*தேங்காய்-தேவைக் கேற்ப
*அவல் மற்றும் ஏலக்காய் சர்க்கரை சேர்த்து மிக்ஸியில் போட்டு மாவு போன்று இடித்து கொள்ளவும்.

*இடித்த அவலை ஆவியில் வேக வைத்து கொள்ளவும்.பின்பு அதில் தேங்காய் போட்டு கிலறி பறிமாறவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum