தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

ஆப்பிள் சூப்

Go down

ஆப்பிள் சூப்                          Empty ஆப்பிள் சூப்

Post  ishwarya Thu Feb 21, 2013 1:49 pm

ஆப்பிள் - 4
சர்க்கரை - 4 தேக்கரண்டி
லவங்கப்பட்டை - 2 துண்டு
கிரீம் - அரைக் கோப்பை
தண்ணீர் - 500 மில்லி
எலுமிச்சம் பழத்தோல் - அரைத் தேக்கரண்டி
கார்ன் மாவு - 2 தேக்கரண்டி
தேன் - 1 மேசைக் கரண்டி
ஆப்பிள் பழங்களைத் தோல் சீவி, துண்டுகளாக நறுக்கிக் கொள்ள வேண்டும். நறுக்கிய ஆப்பிள்கள், எலுமிச்சம் பழத் தோல், லவங்கப்பட்டை
ஆகியவற்றை தண்ணீருடன் சேர்த்துக் கலக்கி, மிதமான சூட்டில் 15 நிமிடம் வேக வைக்க வேண்டும். பின்னர் எலுமிச்சம் பழத் தோலையும், லவங்கப் பட்டையையும் நீக்கி விட்டு மிக்ஸியில்
போட்டு அரைக்க வேண்டும்.

கார்ன் மாவை அரை கோப்பை தண்ணீரில் சேர்த்துக் கலக்க வேண்டும். சர்க்கரை, தேன் மற்றும் கார்ன் மாவை சூப்போடு சேர்க்க வேண்டும்.
மிதமான சூட்டில் 5 நிமிடம் சுட வைக்க வேண்டும். பின்னர் அதை ஆற வைத்து, பிரிட்ஜில் வைத்து குளிச்சியாக கிரீமுடன் பரிமாற வேண்டும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum