தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

ஆப்பிள் சூப்

Go down

 ஆப்பிள் சூப் Empty ஆப்பிள் சூப்

Post  ishwarya Fri Mar 15, 2013 12:14 pm

தேவையான பொருட்கள்....

ஆப்பிள் -1
தக்காளி -2
பால் -1கப்
மிளகுத் தூள் - 1 ஸ்பூன்
சீரகத்தூள் - 1 ஸ்பூன்
மைதா மாவு - 2 ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 ஸ்பூன்
கடுகு - 1/4 ஸ்பூன்
எலுமிச்சம் பழம் - 1/2 மூடி
பெருங்காயத்தூள் - சிறிதளவு
கொத்தமல்லித்தழை- சிறிதளவு
கருவேப்பிலை,உப்பு தேவைக்கேற்ப.

செய்முறை....

• ஆப்பிலை தோல் நீக்கி துருவிக்கொள்ளவும்.

• தக்காளியை வேக வைத்து தோல் நீக்கிக்கொள்ளவும்.

• மைதா மாவை வறுத்து ஒரு டம்ளர் நீர்விட்டு கொதிக்க விடவும்.

• துருவிய ஆப்பிளை பாலில் வேகவைத்து தக்காளியுடன் சேர்த்து அரைக்கவும்.

• அரைத்த விழுதை கொதிக்க விடவும்.

• வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு தளித்து பெருங்காயத்தூள், கருவேப்பிலை, சீரகத்தூள், மிளகுத் தூள், சேர்த்து வதக்கி சூப்பில் கொட்டி இறக்கவும்.

• இறக்கியதும் எலுமிச்சைச் சாறு, உப்பு, நறுக்கிய கொத்தமல்லித்தழைத் தூவி சேர்க்கவும்.

இதோ அருமையான ஆப்பிள் சூப் தயார்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum