தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கோதுமை ரவை சுண்டல்

Go down

கோதுமை ரவை சுண்டல் Empty கோதுமை ரவை சுண்டல்

Post  ishwarya Thu Feb 21, 2013 11:57 am

என்னென்ன தேவை?

கோது மை ரவை1/2 கப்
எண்ணெய்
கடுகு
உளுத்தம்பருப்பு
கருவேப்பிலை
பச்சை மிளகாய் 2
கடலைப்பருப்பு 1/2 டீஸ்பூன்
கொத்தமல்லித்தழை
தேங்காய் துருவல்
உப்பு


எப்படிச் செய்வது?

*அரை கப் கோது மை ரவையை முதல் நாளே ஊறவிடவும். மறுநாள் வாணலியில் தண்ணீர் ஊற்றி வேகவைத்து உதிரியாக எடுக்கவும். வாணலி யில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கருவேப்பிலை தாளித்து பொடியாக நறுக்கி பச்சை மிளகாய் 2, கடலைப்பருப்பு 1/2 டீஸ்பூன், கொத்தமல்லித்தழை மற்றும் தேங்காய் துருவல் சேர்த்து வதக்கவும்.

*இத்துடன் தேவையான அளவு உப்பு மற்றும் வேக வைத்த கோதுமை ரவை சேர்த்து கிளறி சுண்டல் போல் சாப்பிடலாம். இதில் போதுமான அளவு புரதம் மற்றும் இரும்புச் சத்து உள்ளது.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum