கறிவேப்பிலையை எப்படி பயன்படுத்துவது
Page 1 of 1
கறிவேப்பிலையை எப்படி பயன்படுத்துவது
உணவில் சேர்த்துக் கொள்ளும் கறிவேப்பிலையில் உள்ள மருத்துவ குணங்கள் நிறைந்த சாறு, உணவில் முழுவதுமாக இறங்கி உணவுக்கு சுவை கூட்டுவதுடன், உடலுக்கு ஜீரணசக்தியை அளித்து பித்தம், வாயு, கபம் போன்றவற்றையும் போக்குகிறது.
எந்த உணவானாலும், கடைசியாக அவற்றை தாளிக்கும் தருணத்தில், ஒன்றிரண்டு கறிவேப்பிலைகளை கிள்ளிப் போட்டு இறக்கி வைப்பார்கள். இதனால் மலச்சிக்கலை தவிர்த்து, தேவையான பசியைத் தூண்டும் வேலையையும் கறிவேப்பிலை செய்கிறது.
கறிவேப்பிலையுடன் சிறிது உளுந்து மற்றும் வெந்தயத்தை வறுத்து மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து, மிளகாய் மற்றும் தேவையான உப்பைச் சேர்த்து சட்னியாக செய்து இட்லி, தோசை போன்றவற்றுக்கு தொட்டு சாப்பிடலாம். ஜீரண பிரச்சினை உள்ளவர்களுக்கு நல்லது.
கறிவேப்பிலை சட்னி சுவையைத் தருவதுடன் உடல் எடையை சீராக வைப்பதிலும் முக்கியப் பங்காற்றுகிறது.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» கறிவேப்பிலை சாப்பிடுவதால்
» கறிவேப்பிலையின் மருத்துவ குணம்
» கறிவேப்பிலைப் பொடி, துவையல் செய்யலாம்
» பிளஷ் பயன்படுத்தும் முறை
» மருந்துகளைப் பயன்படுத்தும் போது
» கறிவேப்பிலையின் மருத்துவ குணம்
» கறிவேப்பிலைப் பொடி, துவையல் செய்யலாம்
» பிளஷ் பயன்படுத்தும் முறை
» மருந்துகளைப் பயன்படுத்தும் போது
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum