பாதாம் ஹல்வா
Page 1 of 1
பாதாம் ஹல்வா
பாதாம் ஹல்வா
Tuesday, July 8, 2003, 16:50 [IST]
தேவையான பொருட்கள்:
250 கிராம் பாதாம் பருப்பு, 800 மி.லி. நெய், 200 மி.லி. பால், 500 கிராம் சர்க்கரை, 4 ஏலக்காய்
செய்முறை:
பாதாம் பருப்பை நன்றாக ஊறவைக்கவும். அதை தோல் நீக்கி அரைக்கவும். அரைத்த விழுதை பாலில் கரைக்கவும்.
வாணலியில் திட்டமாக நீர்விட்டு, சர்க்கரைப் பாகு தயாரிக்கவும். அதனுடன் பாதாம் பருப்பு கலவையைக் கலந்து கைபடாமல்கிளறவும். கிளறும்போதே கேசரிப் பெளடர், ஏலக்காய் ஆகியவற்றைச் சேர்த்துக் கொள்ளவும். அல்வா பதமாக வரும்போதுஇறக்கி விடவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum