தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

பூசணி ஹல்வா

Go down

பூசணி ஹல்வா Empty பூசணி ஹல்வா

Post  ishwarya Tue Feb 05, 2013 5:56 pm

தேவையான பொருட்கள்:

Poosani Halwaவெள்ளைப் பூசணி - 1 கோப்பை (துருவியது)

சர்க்கரை - 1 கோப்பை

நெய் - அரை கோப்பை

ஏலக்காய் தூள் - அரை தேக்கரண்டி.

வறுத்த முந்திரி - 10

செய்முறை:

துருவிய பூசணிக்காயை ஆவியில் வைக வைத்து எடுக்கவும். வெந்த பூசணித் துறுவலுடன் சர்க்கரையை சேர்த்து, நன்றாகக்கரைந்ததும் நெய் சேர்த்துக் கிளறவும்.

பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் சுருண்டு வரும்போது இறக்கி வைத்து, ஏலக்காய் தூள், வறுத்த முந்திரியைச் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.

ishwarya

Posts : 24602
Join date : 01/02/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum