தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

நெல்லிக்காய் துவையல்

Go down

நெல்லிக்காய் துவையல் Empty நெல்லிக்காய் துவையல்

Post  meenu Thu Jan 31, 2013 2:00 pm

தேவையான பொருட்கள்:

பெரிய நெல்லிக்காய் - 2 கப் (துண்டுகள்)
கடுகு - ஒரு ஸ்பூன்
தேங்காய்ப்பூ - கால் கப்
பச்சை மிளகாய் - 4
எண்ணெய் - ஒரு தேக்கரண்டி
உப்பு - தேவையான அளவு
சீரகம் - அரை ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 1 சிறியது
இஞ்சி - சிறிய துண்டு
கறிவேப்பில்லை - சிறிதளவு

செய்முறை:

* ஒரு வாணலியில் எண்ணெயை சூடாக்கி அதில் சீரகம் போட்டு தாளித்து பின் அதில் வெங்காயம் போட்டு ஒரளவு வதக்கவும்.

* ஒரளவு வதக்கியதும் நெல்லிக்காய்களை (துண்டுகள்) போட்டு வதக்கி கொள்ளவும்.

* வதக்கிய நெல்லிக்காயுடன், பச்சைமிளகாய், தேவையான அளவு உப்பு, இஞ்சி சேர்த்து நன்றாக அரைத்து கொள்ளவும்.

* பின் கடாயில் ஒரு ஸ்பூன் எண்ணெய் ஊற்றி அதில் கடுகு, கறிவேப்பில்லை சேர்த்து தாளித்து அரைத்த நெல்லிக்காயில் சேர்க்கவும்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum