தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கொள்ளு ரசம் கொள்ளு ரசம்

Go down

கொள்ளு ரசம் கொள்ளு ரசம் Empty கொள்ளு ரசம் கொள்ளு ரசம்

Post  meenu Thu Jan 31, 2013 1:39 pm

தேவையான பொருட்கள்:

கொள்ளு வேகவைத்த தண்ணீர் - 3 கப்
சின்ன வெங்காயம் - 10 (பொடியாக நறுக்கியது)
பச்சை மிளகாய் - 2
தக்காளி - 1(பொடியாக நறுக்கியது)
புளிக்கரைசல் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
கறிவேப்பிலை - தேவையான அளவு
மல்லித்தளை- தேவையான அளவு
பூண்டு - 3 பல் (தட்டி கொள்ளவும்)
கடுகு - 1 ஸ்பூன்
எண்ணெய் - 1 ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு

பொடிக்க:

சீரகம் - 1டேபிள்ஸ்பூன்
மல்லி - 1/2 டீஸ்பூன்
மிளகு - 1/2 டீஸ்பூன்
வெந்தயம் - 4

* பொடிக்க உள்ள பொருட்களை நைசாக பொடித்துக் கொள்ளவும்.

செய்முறை:

* கடாயில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு கடுகு தாளித்து, வெங்காயம், பூண்டு, கறிவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கவும்.

* பின்னர் தக்காளி,பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.

* நன்கு வதங்கியதும் அதில் புளிக்கரைசல் மற்றும் ரசப்பொடி , உப்பு சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்.

* பிறகு கொள்ளு வேக வைத்த தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விட்டு இறக்கவும். கடைசியாக கொத்தமல்லி தழை சேர்க்கவும்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum