முளைகட்டிய பச்சைப்பயறு சுண்டல்
Page 1 of 1
முளைகட்டிய பச்சைப்பயறு சுண்டல்
தேவையான பொருட்கள்....
ஜவ்வரிசி - 1 கப்
முளைகட்டிய பச்சைப்பயறு - 2 கப்
இஞ்சி - சிறிய துண்டு (துருவிக்கொள்ளவும்)
மிளகுத்தூள் - அரை டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
வறுத்து உடைத்த வேர்க்கடலை - 1 கப்
தேங்காய்த்துருவல் - கால் கப்
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் - 1 ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
எலுமிச்சம்பழம் - 1 சிறியது
நெய் - 1 டீஸ்பூன்
செய்முறை....
* எலுமிச்சை பழத்தை சாறு எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும்.
• ஜவ்வரிசியை தேவையான தண்ணீர் சேர்த்து 30 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்.
• கடாயில் நெய்விட்டு ஊறிய ஜவ்வரிசி கலவையைப் போட்டு மிதமான தீயில் பஞ்சு போல் மிருதுவாகும் வரை மூடி வேகவிடவும்.
• அதில் முளைகட்டிய பயறுகளை சேர்த்து வதக்கி வேகவிடவும்.
• பின் அதில் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்றாக கலந்து அத்துடன் வேர்க்கடலை, தேங்காய்த்துருவல், மிளகுத்தூள், பச்சை மிளகாய், கொத்தமல்லி, எலுமிச்சைச்சாறு ஆகியவற்றை சேர்த்து கிளறி பரிமாறவும்.
meenu- Posts : 12455
Join date : 14/01/2013
Similar topics
» பச்சைப்பயறு வெஜ் சாலட்
» பச்சைப்பயறு வெல்ல சுண்டல்
» முளைகட்டிய கொள்ளு சுண்டல்
» வாழைக்காய் பச்சைப்பயறு கூட்டு
» பச்சைப்பயர் – புதிய இரகம் கோ-7தஞ்சை மாவட்டத்தில் நஞ்சை தரிசில் ஆடுதுறை 3 பச்சைப்பயறு ரகம் மட்டுமே பாநாசம், கும்பகோணம் மற்றும் திருவிடைமருதூர் வட்டாரங்களில் பயிர் செய்யப்படுகிறது. இந்த ஆண்டு விதைப்பண்ணை அமைக்க கோ-7 பச்சைப்பயறு ரகம் பெறப்பட்டு தஞ்சாவூர
» பச்சைப்பயறு வெல்ல சுண்டல்
» முளைகட்டிய கொள்ளு சுண்டல்
» வாழைக்காய் பச்சைப்பயறு கூட்டு
» பச்சைப்பயர் – புதிய இரகம் கோ-7தஞ்சை மாவட்டத்தில் நஞ்சை தரிசில் ஆடுதுறை 3 பச்சைப்பயறு ரகம் மட்டுமே பாநாசம், கும்பகோணம் மற்றும் திருவிடைமருதூர் வட்டாரங்களில் பயிர் செய்யப்படுகிறது. இந்த ஆண்டு விதைப்பண்ணை அமைக்க கோ-7 பச்சைப்பயறு ரகம் பெறப்பட்டு தஞ்சாவூர
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum