தமிழ் இந்து
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

கிர்ணிப்பழ சாலட்

Go down

கிர்ணிப்பழ சாலட் Empty கிர்ணிப்பழ சாலட்

Post  meenu Wed Jan 30, 2013 5:38 pm


தேவையானவை:

கிர்ணிப்பழம் - ஒன்று
எலுமிச்சைச் சாறு - ஒரு டீஸ்பூன்
இஞ்சி சாறு - அரை டீஸ்பூன்
தேன் - தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி தழை - சிறிதளவு (பொடியாக நறுக்கியது)

செய்முறை:

• கிர்ணிப்பழத்தை தோல் சீவி, விதைகளை நீக்கி சிறு துண்டுகளாக நறுக்கவும்.

• இஞ்சியை கழுவி தோல் சீவி சாறு எடுத்து கொள்ளவும்.

• கிர்ணிப்பழ துண்டுகளுடன், இஞ்சி சாறு, எலுமிச்சைச் சாறு, கொத்தமல்லி தழை, தேன் சேர்த்து நன்கு கலக்கி, பரிமாறவும்.

• கோடைக்காலத்திற்கு ஏற்றது இந்த குளிர்ச்சியான கிர்ணிப்பழ சாலட்.
meenu
meenu

Posts : 12455
Join date : 14/01/2013

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum