இறால் பக்கோடா
Page 1 of 1
இறால் பக்கோடா
தேவையான பொருட்கள்:
இறால் மீன் (பெரியது) -1/2 கிலோ
கடலை மாவு - ஒரு கப்
பேக்கிங் பவுடர் - ஒரு டீஸ்பூன்
எண்ணை - பொறிக்கத்தேவையான அளவு
உப்பு - ருசிக்கேற்ப
செய்முறை:
முதலில் இறாலை நன்றாகச் சுத்தம் செய்யுங்கள். கடலை மாவு பேக்கிங் பவுடர், உப்பு, மிளகாய்த் தூள் எல்லா வற்றையும் தண்ணீர் விட்டு கரைத்துக் கொள்ள வேண்டும். 5 நிமிடம் அப்படியே இருக்கட்டும். வாணலியில் எண்ணையை சூடாக்கி இறாலை மாவில் முக்கி எடுத்துப் போட்டு பொறிக்க வேண்டும். இறால், பக்கோடா மெத்தென்று பெரிய அளவில் சாப்பிட மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
இறாலையும் மற்ற மசாலா பொருட்களையும் அதிகம் தண்ணீர் சேர்க்காமல் பிசைந்து அப்படியே சூடான எண்ணையில் போட்டு பொறித்து எடுக்கலாம்.
இறால் மீன் (பெரியது) -1/2 கிலோ
கடலை மாவு - ஒரு கப்
பேக்கிங் பவுடர் - ஒரு டீஸ்பூன்
எண்ணை - பொறிக்கத்தேவையான அளவு
உப்பு - ருசிக்கேற்ப
செய்முறை:
முதலில் இறாலை நன்றாகச் சுத்தம் செய்யுங்கள். கடலை மாவு பேக்கிங் பவுடர், உப்பு, மிளகாய்த் தூள் எல்லா வற்றையும் தண்ணீர் விட்டு கரைத்துக் கொள்ள வேண்டும். 5 நிமிடம் அப்படியே இருக்கட்டும். வாணலியில் எண்ணையை சூடாக்கி இறாலை மாவில் முக்கி எடுத்துப் போட்டு பொறிக்க வேண்டும். இறால், பக்கோடா மெத்தென்று பெரிய அளவில் சாப்பிட மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.
இறாலையும் மற்ற மசாலா பொருட்களையும் அதிகம் தண்ணீர் சேர்க்காமல் பிசைந்து அப்படியே சூடான எண்ணையில் போட்டு பொறித்து எடுக்கலாம்.
oviya- Posts : 28349
Join date : 17/01/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum