கப்பக்கிழங்கு, முருங்கைக் கீரை அடை
Page 1 of 1
கப்பக்கிழங்கு, முருங்கைக் கீரை அடை
தேவையான பொருட்கள்:
கப்பக்கிழங்கு - 1
பச்சரிசி - 2 கப்
துவரம் பருப்பு - 1/2 கப்
உளுத்தம் பருப்பு - 1/2 கப்
கடலைப் பருப்பு - 1/2 கப்
பாசிப் பருப்பு - 1/2 கப்
இஞ்சி - 1 இன்ச்
ப.மிளகாய் - 4
காய்ந்த மிளகாய் - 4
முருங்கைக்கீரை - 1 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
* கப்பக்கிழங்கை தோலுரித்து சுத்தம் செய்து, நன்றாகத் துருவி வைத்துக் கொள்ளவும்.
* அரிசி, பருப்பு, வகைகளை மூன்று மணிநேரம் ஊறவைத்துக் கொள்ளவும்.
* ஊறியபின் சுத்தம் செய்து கொண்டு, இஞ்சி, பச்சைமிளகாய், காய்ந்த மிளகாய், உப்பு, துருவிய கப்பக்கிழங்கு சேர்த்து கரகரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
* இந்த மாவை தோசைக்கல்லில் அடையாக வார்த்து முருங்கைக் கீரையைத் தூவி, வெந்தவுடன் திருப்பிப்போட்டு எடுக்கவும்.
* தொட்டுக் கொள்ள நாட்டுச்சர்க்கரை, அல்லது வெங்காயச் சட்னி வெகு பொருத்தம்.
* சரிவிகித சத்தான உணவு இந்த கப்பக்கிழங்கு முருங்கைக்கீரை அடை!
கப்பக்கிழங்கு - 1
பச்சரிசி - 2 கப்
துவரம் பருப்பு - 1/2 கப்
உளுத்தம் பருப்பு - 1/2 கப்
கடலைப் பருப்பு - 1/2 கப்
பாசிப் பருப்பு - 1/2 கப்
இஞ்சி - 1 இன்ச்
ப.மிளகாய் - 4
காய்ந்த மிளகாய் - 4
முருங்கைக்கீரை - 1 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
* கப்பக்கிழங்கை தோலுரித்து சுத்தம் செய்து, நன்றாகத் துருவி வைத்துக் கொள்ளவும்.
* அரிசி, பருப்பு, வகைகளை மூன்று மணிநேரம் ஊறவைத்துக் கொள்ளவும்.
* ஊறியபின் சுத்தம் செய்து கொண்டு, இஞ்சி, பச்சைமிளகாய், காய்ந்த மிளகாய், உப்பு, துருவிய கப்பக்கிழங்கு சேர்த்து கரகரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
* இந்த மாவை தோசைக்கல்லில் அடையாக வார்த்து முருங்கைக் கீரையைத் தூவி, வெந்தவுடன் திருப்பிப்போட்டு எடுக்கவும்.
* தொட்டுக் கொள்ள நாட்டுச்சர்க்கரை, அல்லது வெங்காயச் சட்னி வெகு பொருத்தம்.
* சரிவிகித சத்தான உணவு இந்த கப்பக்கிழங்கு முருங்கைக்கீரை அடை!
oviya- Posts : 28349
Join date : 17/01/2013
Similar topics
» கப்பக்கிழங்கு, முருங்கைக் கீரை அடை
» முருங்கைக் கீரை துவையல்
» முருங்கைக் கீரை துவையல்
» முருங்கைக் கீரை சூப்
» சமையல்:முருங்கைக் கீரை அடை
» முருங்கைக் கீரை துவையல்
» முருங்கைக் கீரை துவையல்
» முருங்கைக் கீரை சூப்
» சமையல்:முருங்கைக் கீரை அடை
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum