இனிப்பு ரோஸ்ட்
Page 1 of 1
இனிப்பு ரோஸ்ட்
தேவையான பொருட்கள்
ப்ரெட் துண்டுகள் – 4
முட்டை – 2
பால் – 1/2 கப்
சீனி – 2 மேசைக்கரண்டி
பட்டர் – சிறிதளவு
செய்முறை
மேலே குறிப்பிட்டுள்ள தேவையான பொருட்கள் அனைத்தையும் தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும். ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டையை உடைத்து ஊற்றி அதனுடன் பால், சீனியை சேர்த்து நன்கு நுரை பொங்க அடித்துக் கொள்ளவும்.
அடுப்பில் தோசைக்கல் அல்லது பானை வைத்து சிறிதளவு பட்டரை போட்டு உருக விடவும். பிறகு அடித்து வைத்திருக்கும் முட்டை கலவையில் ப்ரெட்டை தோய்த்து எடுக்கவும்.
தோய்த்து எடுத்த ப்ரெட் துண்டை தோசைக்கல்லில் போட்டு வேக விடவும். ப்ரெட்டின் ஒரு பக்கம் வெந்ததும் மறுபக்கமும் திருப்பி போட்டு மொருமொருப்பாக வந்ததும் எடுக்கவும்.
ப்ரெட் துண்டுகள் – 4
முட்டை – 2
பால் – 1/2 கப்
சீனி – 2 மேசைக்கரண்டி
பட்டர் – சிறிதளவு
செய்முறை
மேலே குறிப்பிட்டுள்ள தேவையான பொருட்கள் அனைத்தையும் தயாராக எடுத்து வைத்துக் கொள்ளவும். ஒரு பாத்திரத்தில் முட்டையை உடைத்து ஊற்றி அதனுடன் பால், சீனியை சேர்த்து நன்கு நுரை பொங்க அடித்துக் கொள்ளவும்.
அடுப்பில் தோசைக்கல் அல்லது பானை வைத்து சிறிதளவு பட்டரை போட்டு உருக விடவும். பிறகு அடித்து வைத்திருக்கும் முட்டை கலவையில் ப்ரெட்டை தோய்த்து எடுக்கவும்.
தோய்த்து எடுத்த ப்ரெட் துண்டை தோசைக்கல்லில் போட்டு வேக விடவும். ப்ரெட்டின் ஒரு பக்கம் வெந்ததும் மறுபக்கமும் திருப்பி போட்டு மொருமொருப்பாக வந்ததும் எடுக்கவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum