பிஸ்தா முந்திரி சாண்ட்விச் பிஸ்தா முந்திரி சாண்ட்விச்
Page 1 of 1
பிஸ்தா முந்திரி சாண்ட்விச் பிஸ்தா முந்திரி சாண்ட்விச்
தேவையானவை
பிஸ்தா - அரை கப்
சர்க்கரை - கால் கப்
ஏலக்காய்தூள் - அரை டீஸ்பூன்
புட் கலர் - ஒரு சிட்டிகை
சர்க்கரை - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
பாதாம், முந்திரி, வால்நட் போன்ற டிரை ஃப்ரூட்ஸ் - அரை கப்
குங்குமப்பூ - சிறிதளவு
செய்முறை
டிரை ஃப்ரூட்ஸை துண்டுகளாக உடைத்துக்கொள்ளவும். பிஸ்தாவை அரை கப் தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும். ஊறியவுடன் மேலே உள்ள தோலை உரித்து, பருப்பை மிக்ஸியில் நைஸாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
சர்க்கரை மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி அடுப்பில் வைத்து, அதில் அரைத்த பிஸ்தா விழுது, ஏலக்காய் தூள் போட்டு, கடாயின் பக்கவாட்டுப் பகுதிகளில் ஒட்டாமல் சுருண்டு வரும்போது தட்டில் கொட்டி, வட்ட வட்ட வில்லைகளாக வெட்டி எடுக்கவும்.
வேறு ஒரு பாத்திரத்தில் 3 டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரையைப் போட்டு, அது மூழ்கும் வரை நீர் ஊற்றி, கம்பிப் பதத்தில் பாகு வைத்து, அதில் பொடித்த டிரை ஃப்ரூட்ஸ், குங்குமப்பூ ஆகியவற்றைக் கலந்து ஆறவிடவும்.
இப்போது இரண்டு பிஸ்தா வில்லைகளுக்கு நடுவில் இந்த டிரை ஃப்ரூட்ஸ் கலவையை வைத்து, அரை மணி நேரம் வைக்கவும். நன்றாக செட் ஆனதும், எடுத்துப் பரிமாறவும்.
பிஸ்தா - அரை கப்
சர்க்கரை - கால் கப்
ஏலக்காய்தூள் - அரை டீஸ்பூன்
புட் கலர் - ஒரு சிட்டிகை
சர்க்கரை - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
பாதாம், முந்திரி, வால்நட் போன்ற டிரை ஃப்ரூட்ஸ் - அரை கப்
குங்குமப்பூ - சிறிதளவு
செய்முறை
டிரை ஃப்ரூட்ஸை துண்டுகளாக உடைத்துக்கொள்ளவும். பிஸ்தாவை அரை கப் தண்ணீரில் ஊறவைக்கவும். ஊறியவுடன் மேலே உள்ள தோலை உரித்து, பருப்பை மிக்ஸியில் நைஸாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
சர்க்கரை மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி அடுப்பில் வைத்து, அதில் அரைத்த பிஸ்தா விழுது, ஏலக்காய் தூள் போட்டு, கடாயின் பக்கவாட்டுப் பகுதிகளில் ஒட்டாமல் சுருண்டு வரும்போது தட்டில் கொட்டி, வட்ட வட்ட வில்லைகளாக வெட்டி எடுக்கவும்.
வேறு ஒரு பாத்திரத்தில் 3 டேபிள்ஸ்பூன் சர்க்கரையைப் போட்டு, அது மூழ்கும் வரை நீர் ஊற்றி, கம்பிப் பதத்தில் பாகு வைத்து, அதில் பொடித்த டிரை ஃப்ரூட்ஸ், குங்குமப்பூ ஆகியவற்றைக் கலந்து ஆறவிடவும்.
இப்போது இரண்டு பிஸ்தா வில்லைகளுக்கு நடுவில் இந்த டிரை ஃப்ரூட்ஸ் கலவையை வைத்து, அரை மணி நேரம் வைக்கவும். நன்றாக செட் ஆனதும், எடுத்துப் பரிமாறவும்.
ishwarya- Posts : 24602
Join date : 01/02/2013
Similar topics
» பிஸ்தா ஐஸ்கிரீம்
» பிஸ்தா ஜாமூன்
» சமையல்:பிஸ்தா பர்பி
» பிஸ்தா கீர் - pista kheer
» பாதாம், கடலை, பிஸ்தா பற்றிய தகவல்
» பிஸ்தா ஜாமூன்
» சமையல்:பிஸ்தா பர்பி
» பிஸ்தா கீர் - pista kheer
» பாதாம், கடலை, பிஸ்தா பற்றிய தகவல்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum